Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Chiều thứ 2 ngày 25/3 liên đội trường tiểu học Đức Lạng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên đoàn”.

Thực hiện kế hoạch tháng 3/2019 của Hội đồng đội huyện và Phòng Giáo dục & Đào tạo Đức Thọ. Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Chiều thứ 2 ngày 25/3/2019, liên đội trường tiểu học Đức Lạng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên đoàn” với nhiều hoạt động: Tuyên truyền ngày thành lập Đoàn 26/3; lễ kết nạp đội viên mới cho học sinh lớp 3; công nhận hoàn thành một số chuyên hiệu cho học sinh các khối 4 và 5; đồng diễn bài võ cổ truyền;... Nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh và Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Tạo động lực mạnh mẽ cho thiếu nhi phấn đấu, rèn luyện, học tập. Thông qua ngày hội nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe và tham gia các hoạt động do liên đội tổ chức.

Sau đây là một số hình ảnh tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên đoàn”.

Hình ảnh màn chào cờ

Hình ảnh khai mạc ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn".

Hình ảnh màn hướng dẫn thắt, tháo khăn quàng đỏ trong lễ kết nạp đội viên

Hình ảnh các em học sinh lớp 3A được kết nạp vào đội viên

Hình ảnh toàn cảnh học sinh tham gia ngày hội

Một số động tác võ của liên đội biểu diễn trong ngày hội