Một số hình ảnh các hoạt động đã diễn ra

Để chào mừng 74 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 29 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, được sự thống nhất của BGH trường, sáng ngày 21/12/2018 Liên đội trường TH Đức Lạng tổ chức thành công hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ điểm “Anh bộ đội cụ hồ”. Đến dự buổi sinh hoạt có; bác Trần Anh Tú - Chủ tịch hội cựu chiến binh và bác Võ Tài Năng - hội cựu chiến binh xã Đức Lạng; anh Nguyễn Tiến Sĩ - Bí thư đoàn xã chủ tịch hội đồng đội xã Đức Lạng: cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường; cùng các, thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong toàn liên đội. 

Mở đầu chương trình là phần dâng hương, dâng hoa báo công tại đài tưởng niệm Liệt sĩ của xã. Tiếp theo đó là chương trình văn nghệ đặc sắc với hai bài hát múa “ Tiểu đoàn ba trăm lẻ bảy và Tự nguyện” do các em học sinh thể hiện. Phần nói chuyện truyền thống ngày 22/12 do bác Trần Anh Tú - Chủ tịch hội cựu chiến binh xã nói chuyện cùng các em.

Hấp dẫn nhất chương trình là phần hoạt động giáo lưu tuổi thơ khám phá của hai đội chơi “Cầu vòng và vành khuyên” của các em khối 5.

Chương trình kết thúc rất ấn tượng bằng màn đồng diễn bài nhảy nối vòng tay lớn, nét phấn thân thương.

Chương trình đã góp phần giáo dục cho các em lòng yêu nước, truyền thống vẻ vang của dân tộc, công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng của dân tộc. Qua đó, các em thấy được trách nhiệm của mình cần phải nỗ lực học tập để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày một giàu đẹp.