HỌC SINH RẤT PHẤN KHỞI, VUI VẺ TRONG CHƯƠNG TRÌNH “VUI TẾT TRUNG THU -2020” CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐỨC LẠNG

Trường Tiểu học Đức Lang tổ chức thành công " Vui tết trung thu 2020 ".

Cùng với không khí Trung thu đang rộn ràng khắp nơi trên cả nước. Các em nhỏ háo hức mong chờ được phá cỗ trông trăng với những đèn lồng, bánh trung thu, xem múa lân, chơi những trò chơi dân gian thú vị ....

Sáng nay, ngày 30 tháng 9 năm 2020, tức ngày 14/8 (ÂL) Trường Tiểu học Đức Lng đã tổ chức thành công chương trình " Vui tết Trung thu " cho các em học sinh trong toàn trường.

Về tham dự chương trình gồm có Chị:  Cù Thị Tuyến - Phó bí thư đoàn xã Đức Lạng. Anh: Nguyễn Quốc Hùng Hội trưởng phụ huynh toàn trường. Cùng toàn thể cán b, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

Chương trình " Vui tết Trung thu " gồm các nội dung: Đọc thư chúc tết của Bác chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; Chương trình văn nghệ ở các khối lớp; Phát quà cho HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; Phát biểu của BGH nhà trường; Phần trò chơi giải câu đốPhá cỗ trung thu.

Đây là một hoạt động đầy ý nghĩabổ ích. Các em đã đón một Tết Trung thu thật vui vẻ, ấm áp. Qua hoạt động này nhằm giáo dục cội nguồn văn hóa truyền thống dân tộc. Đồng thời, động viên các em học tập tốt, rèn luyện tốt, để đạt được nhiều thành tích cao trong năm học mới.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình:

Toàn cảnh vui trung thu của học sinh.

Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi "Vui Trung thu "

Trao quà trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh lớp 1B.

Điệu nhảy vô cùng sôi động đến từ học sinh lớp 3B.

Múa "Trung thu xuống phố" của các em học sinh lớp 3A.

Chị : Cù Thị Tuyến  - Phó bí thư đoàn xã Đức Lạng đọc thư Trung thu của Chủ tịch nước

Chị Hằng, Chú Cuội là hai nhân vật không thể thiếu được trong Trung của các em.

Các em được trải nghiệm vô cùng thú vị.

Học sinh rất hào hứng trả lời những câu hỏi tìm hiểu về ngày tết Trung thu.

Mâm ngủ quả được các em khéo léo trưng bày rất hấp dẫn.

Mâm cổ Trung thu rất sáng tạo.