Hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018) nhằm tôn vinh, ngợi ca người thầy cũng như thúc đẩy phong trào thi đua, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, ngày 19/11, trường TH Đức Lạng phối hợp với Đội tổ chức Hội thi văn nghệ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

Cùng hòa chung với không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018) nhằm tôn vinh, ngợi ca người thầy cũng như thúc đẩy phong trào thi đua, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, ngày 19/11, trường TH Đức Lạng phối hợp với Đội tổ chức Hội thi văn nghệ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11.

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11 được nhà trường phối hợp với Đội phát động từ rất sớm, đến toàn thể các khối lớp với chủ đề về mái trường, thầy cô và bạn bè.

Ngay từ phần mở màn, học sinh khối 4 đã gây ấn tượng mạnh mẽ với tiết mục hát múa với giọng hát trong trẻo, truyền cảm cùng với đội múa với bộ trang phục rực rỡ. Các em đã đã làm cho không khí buổi văn nghệ trở nên hấp dẫn, cuốn hút người xem.

Các tiết mục tiếp theo như nhảy của lớp 5A, múa quạt của lớp 5B, Múa trống cơm của lớp 1A… đều có sự đầu tư rất lớn cả về múa hát lẫn trang phục. Tất cả các lớp tham gia rất hăng say, hào hứng. các tiết mục đều được đánh giá cao từ sôi động như múa, hát, nhảy... đến sâu lắng và đầy ý nghĩa như thổi sáo, hát bài hát bằng Tiếng Anh, hát dân ca….

Dưới đây là các hình ảnh cụ thể của các tiết mục văn nghệ của các lớp.

Bài múa: Trống cơm thể hiện sự hồn nhiên, vui tươi của các em lớp 1A

Tiết mục hát - múa của lớp 1B. bài: Cô giáo em- với giọng ca trong trẻo của Anh Thơ

Bài múa: Trống cơm thể hiện sự hồn nhiên, vui tươi của các em lớp 1A

Tiết mục hát -múa của lớp 1B. bài: Cô giáo em với giọng ca trong trẻo của Anh Thơ

Tiết mục múa hấp dẫn của lớp 2B với bài hát: Thầy cô cho em mùa xuân.

Nhớ công ơn thầy cô là tiết mục hát - múa đặc sắc với giọng hát ngọt ngào của HS lớp 4A

Làn điệu dân ca Ví Giặm tha thiết của lớp 4A hát về mái trường yêu dấu.

Điệu nhảy sôi động của lớp 5A với bài hát Tháng năm học trò.

Một điệu múa quạt thật ấn tưởng của lớp 5A trong bài hát- Người thầy năm xưa.