hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, Sáng ngày 10/10/2019, Liên đội Tiểu học Đức Lạng đã long trọng tổ chức Đại hội Liên năm học 2019 - 2020 nhằm đánh giá phong trào hoạt động Đội năm học 2018 - 2019 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động Đội năm học 2019- 2020.

Tới dự Đại hội có anh Nguyễn Tuấn Anh - Cán bộ Huyện Đoàn Đức Thọ , anh Nguyễn Tiến Sỹ - Bí thư Đoàn xã, chủ tịch Hội đồng đội xã Đức Lạng, cùng toàn thể CB - GV và 188 em Đội viên và Sao nhi đồng..

Đại hội mở đầu với màn truyền thống Đội rất ấn tượng tái hiện lại hình ảnh các anh hùng như: Võ Thị Sáu, Kim Đồng, Lê Văn Tám là những tấm gương sáng ngời cho các Đội viên noi theo.

Những tiết mục văn nghệ, múa hát sân trường rất đẹp mắt làm cho bầu không khí đại hội càng thêm náo nhiệt hơn.

Liên đội cũng đã được nghe bạn Minh Thư thay mặt cho Ban chỉ huy Liên Đội đọc báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019, trong năm qua được sự dìu dắt của anh TPT Đội và sự nổ lực cố gắng của các bạn đội viên, Liên đội đã gặt hái được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Cũng tại Đại hội, Liên Đội đã ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2019 - 2020 với chủ đề:

"Thiếu nhi Việt Nam

Đoàn kết chăm ngoan"

Đồng thời đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình “Tự hào truyền thống - Tiếp bước cha anh”, chương trình Luyện rèn tri thức - Vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn - Học ngàn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh - Cùng tiến bước lên Đoàn”, chương trình “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương”. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng đề ra.

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 6 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để điều hành các hoạt động của Liên đội trong năm học mới.

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội các cấp, Ban lãnh đạo nhà trường, cô giáo Tổng phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội Tiểu học Đức Lạng năm học 2019 - 2020 sẽ gặt hái được những thành tích.

                                                                                                                                                                                                                                     Tác giả bài viết: Trần Tiến Dũng

* Một số hình ảnh về Đại hội Liên đội năm học 2019 - 2020

 

Bạn Minh Thư liên đội trường điều hành Đại hội liên đội

 

Màn chào cờ của Liên đội
Nhãn