Thực hiện Công văn số 585 CV/TĐTN-ĐKTHTN ngày 28/8/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc tổ chức các hoạt động cao điểm đảm bảo trật tự ATGT; nhằm góp phần nâng cao ý thức của ĐVTN và nhân dân, giảm thiểu tai nạn, tăng cường thực hiện các giải pháp đảm bảo trật tự ATGT; Công văn số 04/BATGT ngày 28/8/2018 của UBND huyện về việc triển khai tiếp nhận và tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một năm học 2018 - 2019.

           Thực hiện Công văn số 585 CV/TĐTN-ĐKTHTN ngày 28/8/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về việc tổ chức các hoạt động cao điểm đảm bảo trật tự ATGT; nhằm góp phần nâng cao ý thức của ĐVTN và nhân dân, giảm thiểu tai nạn, tăng cường thực hiện các giải pháp đảm bảo trật tự ATGT; Công văn số 04/BATGT ngày 28/8/2018 của UBND huyện về việc triển khai tiếp nhận và tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một năm học 2018 - 2019. Sáng 12 tháng 9 Liên đội trường tiểu học Đức Lạng phối hợp với Hội đồng đội xã tổ chức tuyên truyền tới tất cả CBGV và học sinh toàn trường.

Thấy giáo Trần Tiến Dũng lên phát động và tuyên truyền hành động tháng cao điểm về ATGT năm học 2018 -2019
Học sinh tập trung ngay ngắn để nghe tuyên truyền về ATGT

         Tới dự và tham gia tuyên truyền ATGT, trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một có anh Nguyễn Tiến Sỹ - BTĐX - Chủ tịch Hội đồng Đội, chị Cù Thị Tuyến - Phó BTĐX. Thay mặt ban thường vụ Đoàn xã, anh Nguyễn Tiến Sỹ lên căn dặn các em về thực hiện tốt ATGT và hướng dẫn các em cách đội Mũ bảo hiểm đúng.

Anh  Nguyễn Tiến Sỹ - BTĐX- Chủ tịch Hội đồng Đội lên căn dặn các em về thực hiện tốt ATGT và hướng dẫn các em cách đội Mũ bảo hiểm đúng.

         Sau phần tuyên truyền về tháng cao điểm An toàn giao thông là phần tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho 54 em học sinh lớp Một năm học 2018 -2019

Đại diện BGH, GVCN, TPT Đôi, Hội đồng Đội xã cùng trao Mũ bảo hiểm cho các em

      Thay mặt cho nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - BTCB - HT nhà trường lên phát biểu căn dặn các em phải thực hiện tốt các nội dung đã tuyên truyền đồng thời gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ Công ty Honđa Việt Nam đã có món quà ý nghĩa, thiết thực đúng như chủ đề "Giữ trọn ước mơ", cảm ơn các anh, chị trong Hội đồng Đội xã đã nhiệt tình tham gia với liên đội trường Tiểu học tổ chức buổi tuyên truyền về ATGT và trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp Một thành công tốt đẹp.