Thực hiện văn bản số 1289/SGDĐT-VP ngày 28/8/2018 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về việc hướng dẫn khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2018-2019, Công văn Số: 349 /PGDĐT về việc hướng dẫn khai giảng và triển khai một số Hoạt động đầu năm học 2018-2019. Sáng ngày 5/9/2018 trường Tiểu học Đức Lạng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và tổ chức ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. 

          Hoà chung trong không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018, trường Tiểu học Đức Lạng tổ chức đón học sinh lớp 1 và Lễ khai giảng năm học mới 2018 -2019 hết sức long trọng, cảm xúc và ý nghĩa.

          Mở đầu phần lễ khai giảng là đón học sinh lớp 1. Với lời dẫn ngọt ngào của cô giáo Nguyễn Thị Hằng và sự dẫn dắt của 2 cô giáo phụ trách lớp cùng các anh chị học sinh lớp 5, các em lớp 1 có được bước đi hết sức tự tin và vững vàng bước vào ngôi trường Tiểu học.

Tổ chức đón học sinh lớp 1

         Sau bài diễn văn khai giảng năm học mới là tiếng trống khai trường được cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đánh vang lên mạnh mẽ, báo hiệu một năm học sẽ giành được nhiều thắng lợi mới.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - BTCB - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới

 

 

Hiệu trưởng đánh trống khai trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu.


           Kết thúc phần lễ là phần hội diễn ra hết sức ý nghĩa và sôi động với nhiều tiết mục múa hát sân trường và các trò chơi tập thể.

              Một số hình ảnh trong lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 - 2019:

Văn nghệ chào mừng khai giảng

 

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng
 
Ban đại diễn Hội CMHS tặng hoa chúc mừng
Đồng chí Nguyễn Đình Chiểu - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ
Tập thể CBGV, NV chụp ảnh lưu niệm sau buổi lễ khai giảng.