Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 5/2022, sáng nay, ngày 05/05/2022, Trường Tiểu học Đức Lạng rất vui mừng khi được chào đón các “bạn nhỏ lớp 5 tuổi” đáng yêu đến từ Trường Mầm non Đức Lạng đến tham quan và trải nghiệm.

Tại đây, các con rất hào hứng và phấn khởi khi được đi tham quan các phòng học, phòng thư viện, sân bóng,…xem video giới thiệu về trường. Đặc biệt, các con đã được đến trải nghiệm tại phòng học của các anh chị lớp 1, được cô giáo giới thiệu về nhà trường, lớp học, làm quen với đồ dùng học tập,... Từ đó, các con sẵn sàng tâm thế cho việc chuẩn bị chuyển lên cấp học mới trong thời gian sắp tới.

Hi vọng chuyến tham quan đã để lại những ấn tượng tốt đẹp, khó quên trong các em! Hẹn gặp lại các em trong năm học mới nhé! Chúng ta cùng nhìn ngắm những bạn nhỏ đáng yêu trong buổi tham qua hôm nay nhé: