Ai đó từng nói, nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” – Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Những lời giảng đầy nhiệt huyết cùng sự quan tâm ân cần của thầy cô đã dìu dắt bao thế hệ học trò trưởng thành. Thầy cô dạy đàn con thơ từng con chữ, dạy cả cách làm người. Như người lái đò tận tuỵ đêm ngày, thầy cô đưa biết bao thế hệ học trò qua dòng sông tri thức để cập bến bờ tương lai mơ ước.

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2021) thầy và trò trường Tiểu học Đức Lạng ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với chuỗi hoạt thiết thực và bổ ích. Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2021_ 2022, hưởng ứng phong trào thi đua đợt 1, các tổ chuyên môn đã tổ chức thao giảng ở các bộ môn với nhiều hình thức sinh động kết hợp ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học; tham gia thiết kế bài giảng điện tử E-learing do Bộ giáo dục và đào tạo tổ chức. Chi đội 5A đã mang đến một câu chuyện hết sức ý nghĩa với Chuyên mục Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã tổ chức Lễ gặp mặt kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, xin kính chúc tất cả các thầy cô giáo sức khỏe, hạnh phúc và thật thành công trong sự  nghiệp trồng người! Dưới đây là một số hình ảnh trong chuỗi hoạt động:

Các tiết thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Giáo viên tham gia thiết kế bài giảng điện tử

Câu chuyện Lời nói dối trong chuyên mục Mỗi tuần một cuốn sách hay,một câu chuyện đẹp, một tấm gương sáng.

Lễ gặp mặt kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021)