Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón xuân Nhâm Dần năm 2022, ngày 14/01/2022, Ban giám Hiệu nhà trường phối hợp với Công an xã Đức Lạng tổ chức tuyên truyền và kí cam kết không tham gia sản xuất mua bán, vận chuyển, tang trữ, sử dụng trái phép các loại vũ khí, chất liệu nổ, công cụ hỗ trợ pháo và đồ chơi nguy hiểm cho các em học sinh và giáo viên.

 Bên cạnh đó ngày 26/01/2022, trường Tiểu học Đức Lạng đã tổ chức “Tết yêu thương - Xuân ấm áp”. Đại diện ban giám hiệu nhà trường cùng hội phụ huynh đã trao những suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần với mong muốn chia sẻ những tình cảm để các em học sinh đều có một cái Tết ấm áp và đủ đầy!

Cũng trong những tuần này trong chuyên mục "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng" bạn Phúc Trọng lớp 4B trường Tiểu học Đức Lạng giúp chúng ta tìm hiểu rõ hơn về ngày Tết cổ truyền Việt Nam! Qua đây bạn muốn giới thiệu khái quát về ngày Tết không những với các bạn ở đất nước Việt Nam mà còn bạn bè trên thế giới nữa đấy!

 

"Đêm ba mươi Bác Hồ đến với người nghèo" là câu chuyện mà hai bạn Bình Khôi và Lê Na thuộc chi đội 4A muốn giới thiệu đến các bạn. Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần kính chúc quý thầy cô, các em học sinh và tất cả mọi người đón một năm mới thật ấm áp, hạnh phúc, vạn sự như ý!