Thực hiện chương trình của Hội đồng đội huyện Đức Thọ năm học 2020 - 2021, Kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường tiểu học Đức Lạng. Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 03 tháng 11 năm 2020, Liên đội Trường tiểu học Đức Lạng long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2019 - 2020, xây dựng phương hướng hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021.

          Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - UV BTV Huyện đoàn huyện Đức Thọ, đồng chí Nguyễn Tiến Sỹ - Bí thư đoàn xã - Chủ tịch Hội đồng đội xã Đức Lạng, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Phạm Hồng Quyết - Chủ tịch Công đoàn - Phó hiệu trưởng; cùng các thầy cô giáo trong trường và các bạn đội viên tiêu biểu đến từ các Chi đội.

          Trong năm qua, Liên đội trường Tiểu học Đức Lạng đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật, tuyên truyền tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống dân tộc của Đảng, Đoàn, Đội gắn với các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm. Tổ chức sinh hoạt văn nghệ, thể dục thể thao nhân các ngày kỉ niệm lớn như: Tết Trung thu, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,… Liên đội trường Tiểu học Đức Lạng cũng đã gặt hái được nhiều giải thưởng về các hoạt động thể dục thể thao của cụm như bóng đá, cờ vua, võ cổ truyền…

          Về dự với Đại hội, các đại biểu đã đánh giá cao phong trào đội của nhà trường và yêu cầu Liên đội nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Liên đội trong thời gian tới.

Không gian Đại hội

          Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 05 bạn đội viên ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021. Ban chỉ huy Liên đội mới xin hứa sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra.

          Đại hội Liên đội Trường Tiểu học Đức Lạng nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Mong rằng, Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới dưới sự dẫn dắt của thầy Tổng phụ trách Đội, Ban giám hiệu Nhà trường và các thầy cô giáo phụ trách, trong năm học 2020 - 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của Liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là liên đội nằm trong Top 10 Liên đội mạnh cấp huyện.

Một số hình ảnh đại hội:

Đoàn Đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn đội viên thực hiên nghi lễ Chào cờ

Màn sinh hoạt truyền thống

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao chủ đề năm học cho Liên đội tại Đại hội

Đặc biệt, các bạn đội viên đã báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ của liên đội nhiệm kỳ năm học 2019 - 2020 và phương hướng hoạt động của liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021 bằng hình thức sân khấu hóa với sự hóa thân của Ngọc Hoàng, Nam Tào và Bắc Đẩu

Đ/c Nguyễn Tuấn Anh - UV BTV Huyện đoàn huyện Đức Thọ về dự và phát biểu tại ĐH

Đ/c Nguyễn Tiến Sỹ - Bí thư đoàn xã - Chủ tịch Hội đồng đội xã Đức Lạng về dự và phát biểu tại ĐH

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại ĐH

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021 ra mắt Đại hội