Sáng nay ngày 28/10/2021, thực hiện hướng dẫn của HĐĐ huyện Đức Thọ về việc tổ chức Đại hội Liên đội và sự nhất trí của cấp ủy; BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Đức Lạng đã tiến hành đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022.

Về dự Đại hội có chị Nghiêm Thị Hồng Nhung - Đại diện hội đồng đội huyện Đức Thọ; Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà- Bí thư Chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Phạm Hồng Quyết- phó hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Trần Tiến Dũng- Tổng phụ trách đội; đại diện các thầy, cô giáo cùng 50 bạn đội viên, sao nhi đồng tiêu biểu trong toàn Liên đội.

Đại hội đề ra các phương hướng hoạt động đội năm học 2021-2021 gắn với chủ đề năm học:

Thiếu nhi Hà Tĩnh

Học tốt, chăm ngoan

Vui khoẻ, an toàn.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã bầu ra 6 bạn xuất sắc nhất vào BCH Liên Đội nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022.

Các bạn xuất sắc nhất vào BCH Liên Đội nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022.

Màn sinh hoạt truyền thống

Các bạn đội viên tiêu biểu của các chi đội

Ý kiến tham luận của các bạn đội viên

Chị Nghiêm Thị Hồng Nhung -  Đại diện hội đồng đội huyện Đức Thọ phát biểu tại Đại hội.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư Chi bộ - hiệu trưởng nhà trường

trao chủ đề năm học 2021-2022.