Nối tiếp những hoạt động trong năm học 2021-2022 cũng như thực hiện kế hoạch tháng 4, sáng nay ngày 22/04/2022, trường Tiểu học Đức Lạng tổ chức thành công giao lưu “Văn hay - Toán, Tiếng Anh giỏi - Chữ đẹp” cấp trường cho tất cả các em học sinh từ khối 1 đến khối 5.

Tham gia buổi giao lưu có Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Phạm Hồng Quyết - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên và các em học sinh.

Các em rất hào hứng tham gia và tranh tài! Kết thúc cuộc thi, nhà trường đã chấm và tìm ra những bài thi xứng đáng để trao thưởng cho các em. Cuộc giao lưu  diễn ra hằng nằm nhằm rèn luyện kĩ năng, khuyến khích phong trào viết văn hay, rèn chữ đẹp trong nhà trường. Bên cạnh đó hình thành các phẩm chất như: cẩn thận, sáng tạo,….cho các em học sinh! Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà khai mạc buổi giao lưu

Thầy, cô hướng dẫn trước khi làm bài