Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2020), nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11/2020, Liên đội Trường tiểu học Đức Lạng đã tổ chức thành công chương trình "Nhớ ơn thầy cô". 

 

             Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2020), nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11/2020, Liên đội Trường tiểu học Đức Lạng đã tổ chức thành công chương trình "Nhớ ơn thầy cô". Đây là dịp để các học sinh thể hiện lòng biết ơn của mình với các bậc thầy giáo, cô giáo. Chương trình diễn ra trong không khí rộn rã, vui tươi, đầm ấm tình thầy trò. Tham dự chương trình có thầy giáo Phạm Hồng Quyết - Phó hiệu trưởng, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh Trường tiểu học Đức Lạng.

            Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ với những ca khúc sôi động: Pi ra nha Zum ba; Lời thầy cô; Chắp cánh ước mơ; Con đường đến trường. Tiếp theo là tiểu phẩm "Người mẹ hiền" đó các bạn đến từ lớp 2B thể hiện. Để kết thúc chương trình với màn đồng diễn võ cổ truyền đó liên đội trường tiểu học Đức Lạng thể hiện.

           Qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa của các em thể hiện được lòng biết ơn các thầy cô, những người lái đò thầm lặng đưa chúng em qua sông để đi đến bến bờ tương lai ngời sáng.

            Chương trình hoạt động ngoại khóa chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường tiểu học Đức Lạng... tổ chức thành công tốt đẹp. Thay mặt cho BTC, tôi xin cảm ơn sự có mặt các thầy cô giáo và các em đã cổ vũ cho buổi hoạt động ngoại khóa với chủ điểm: "Nhớ ơn thầy cô" được thành công tốt đẹp. Cảm ơn những tiết mục văn nghệ, cảm ơn vở kịch "người mẹ hiền" của các em học sinh lớp 2B, cảm ơn màn đồng diễn võ cổ truyền của liên đội trường tiểu học Đức Lạng. Kính chúc các thầy cô sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người !                                                                                                                                                                                                                 Sau đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020