Tùng rinh rinh, tùng tùng tùng rinh rinh !

Đây ánh sao vui chiếu xa sáng ngời.

Tùng rinh rinh, rinh rinh tùng rinh rinh.

Ánh sao Bác Hồ toả sáng nơi nơi !

Những lời hát nhịp điệu này đáng lẽ ra sẽ ngập tràn phố phường, lối trên xóm dưới cùng với màn múa lân đặc sắc! Thế nhưng đại dịch Covid-19 đã hoãn lại niềm vui mừng đó, các em không được rước đèn, phá cỗ cùng chị Hằng, chú Cuội. Thay vào đó các em được đón nhận những tình cảm từ nhà trường, thầy cô giáo và các tổ chức, chính quyền.

Sáng hôm nay 20/09/2021, thật đặc biệt, Liên đội trường Tiểu học Đức Lạng cùng đại diện nhóm Thiện nguyện ở Hà Nội đã trao học bổng Bình Dân cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Các em học sinh nhận học bổng Bình Dân từ nhóm Thiện Nguyện 

(Hà Nội)

Nhân dịp này các em cũng nhận được những món quà Trung thu nồng ấm từ phía nhà trường và Hội phụ huynh!

Những món quà Trung thu từ phía nhà trường và Hội phụ huynh.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021-2022, kế hoạch số 219-KH/TĐNT-TTNTH ngày 7/9/2021 của Ban thường vụ Tỉnh đoàn, HĐĐ Huyện về việc tổ chức tết trung thu năm 2021 với mục đích không có bạn nhỏ nào không có Tết trung thu, Thầy Tổng phụ trách đội đã kết hợp với đoàn trường THPT Đức Thọ cũng có những phần quà gửi đến các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thầy Tổng phụ trách đội cùng đại điện Đoàn trường THPT Đức Thọ tới từng nhà thăm hỏi, tặng quà.

Xin chân thành cảm ơn những món quà vô cùng ý nghĩa từ các nhà hảo tâm, hội đồng nhà trường, Hội Phụ huynh và Đoàn trường THPT Đức Thọ đã góp phần động viên, khích lệ các em cố gắng, vươn lên trong học tập! 

     Một lần nữa chúc tất các em học sinh có mùa Tết Trung thu thật an toàn, vui vẻ như những lời chúc mà Bác Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng thân yêu!