Sáng 08 tháng 10 năm 2021, được sự nhất trí của Phòng GD - ĐT Đức Thọ, Trường Tiểu học Đức Lạng tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2021-2022.

Về tham dự với Hội nghị, trường vinh dự được đón Đc Trần Ngọc Cương- Chuyên viên phòng GD huyện Đức Thọ, Đ/c Trần Cao Cường- phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đức Thọ, Đc Nguyễn Đình Chiểu- Phó Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch UBND xã Đức Lạng; Đc Lê Văn Hiệp - Huyện uỷ viên; Bí thư Đảng uỷ; Chủ tịch HDND xã Đức Lạng, Đ/c Nguyễn Đình Chiến - Phó Chủ tịch UBND xã Đức Lạng, Chị Trần Thị Nga - Đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Tại Hội nghị Nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2020-2021; phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Hội nghị được nghe nhiều ý kiến tham luận, thảo luận sôi nổi, tâm huyết của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.Trên tinh thần khách quan, cởi mở, thẳng thắn, dân chủ các ý kiến tập trung về giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2021 - 2022! Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp! Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đại biểu tặng hoa cho nhà trường

Lắng nghe báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022

Các ý kiến tham luận tại hội nghị

Chia sẻ của thầy giáo Trần Ngọc Cương - Chuyên viên PGD Đức Thọ

Đ/c Trần Cao Cường - phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đức Thọ

phát biểu tại hội nghị.

Đc Nguyễn Đình Chiểu- Phó Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch UBND xã Đức Lạng phát biểu.

Nhà trường lắng nghe và ghi nhận các ý kiến phát biểu.

Nhà trường nhận danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến năm học 2020 - 2021

Công đoàn đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Lao động giỏi và xây dựng Tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Trao bằng khen chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và giấy chứng nhận cho các giáo viên.