Thực hiện kế hoạch của nhà trường, Hôm nay, ngày 11/6/2020 BGH trường tiểu học Đức Lạng đã tổ chức họp phụ huynh học sinh 5 tuổi chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2020- 2021.

Đến tham dự buổi họp có cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà _ Hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo Phạm Hồng Quyết_ phó hiệu trường nhà trường cùng với 3 đồng chí giáo viên tham gia giảng dạy chương trình lớp 1 năm học 2020 - 2021 và toàn thể 39 phụ huynh .

Thay mặt nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà_hiệu trưởng đã triển khai một số kế hoạch chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho học sinh lớp 1 năm học tới đồng thời triển đến phụ huynh các văn bản, quy trình chọn lựa sách giáo khoa mới . Công bố bộ sách được hội đồng nghiên cứu lựa chọn sách giáo khoa của nhà trường chọn đưa vào giảng dạy trong năm học tới là bộ sách “Cánh diều”.

Tiếp đến cô giáo Trần Thúy Hường hướng dẫn phụ huynh một số lưu ý về mua sắm dụng cụ học tập, đăng kí mua sách giáo khoa.

Qua thời gian làm việc tích cực với tinh thần trách nhiệm cao, cuộc họp phụ huynh thành công tốt đẹp 100% phụ huynh tham gia đều phấn khởi khi sớm được tiếp thu những nội dung về chương trình sách giáo khoa mới. Cảm ơn sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh về buổi họp:

Cô Giáo Nguyễn Thị Thu Hà_ Hiệu trưởng triển khai một số nội dung

Phụ huynh đang theo giỏi một số hình ảnh về quy trình lựa chọn sách giáo khoa mới.

Phụ huynh hào hứng với những bài bài học sinh động về hình ảnh, màu sắc của bộ sách " Cánh diều"

Cuộc họp phụ huynh thành công tốt đẹp.