Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo, sáng nay ngày 3 tháng 7 năm 2020, dưới mái trường tiểu học Đức Lạng thân yêu chúng ta long trọng tổ chức lễ tổng kết, tuyên dương và phát thưởng cho cán bộ, giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

Một năm học lịch sử của ngành giáo dục đã khép lại, với những nổ lực phấn đấu vươn lên của các em học sinh, sự tận tâm của tập thể giáo viên cũng như sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục _ Đào tạo, của Đảng ủy,HĐND,UBND xã Đức Lạng  và sự ủng hộ, đồng hành của các bậc phụ huynh trong suốt thời gian qua đã giúp nhà trường gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào.Với số lượng học sinh khá giỏi tăng cao so với những năm học trước. Trường cũng đã xây dựng thành công các phong trào thi đua học tập,các cuộc thi của giáo viên và học sinh và hoạt động ngoại khóa khác.

Xin chúc tập thể cán bộ giáo viên và các em học sinh có kì nghỉ hè thật thật vui và bổ ích.

Tập thể cán bộ giáo viên trong lễ tổng kết.

Toàn cảnh học sinh trong lễ tổng kết.

Cô Nguyễn Thị Thu Hà _ Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ tổng kết năm học 2019- 2020.

Lãnh đạo địa phương trao thưởng cho học sinh giỏi huyện.

Hội phụ huynh trao thưởng cho học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện.

Lãnh đạo địa phương tham dự buổi tổng kết năm học.

Đồng chí Võ Vĩnh Tài_ Phó bí thư Đảng ủy xã Đức Lạng phát biểu tại lễ tổng kết.

Đồng chí Trần Tiến Dũng_ Tổng phu trách Đội bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Đồng chí Nguyễn Tiến Sỹ_ Chủ tịc hội đồng Đội xã Đức Lạng nhận bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa bàn xã.