Trong không khí háo hức của tháng ba, tháng của mùa xuân, của tuổi trẻ nước nhà, thực hiện chương trình công tác Đội, chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh,  sáng ngày 22/03/2021 Liên đội trường Tiểu học Đức Lạng tổ chức ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn". Tham gia ngày hội có Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Phạm Hồng Quyết - Chủ tịch công Đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo và các em học sinh khối 3,4,5. Ngày hội đã diễn ra với các hoạt động như màn sinh hoạt truyền thống, hát múa sân trường, đồng diễn võ cổ truyền và lễ kết nạp đội viên cho các em học sinh khối 3. Đây là sân chơi bổ ích, lí thú cho các em học sinh, là ngày hội cho các em có cơ hội giao lưu, khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện, vui khỏe để học tập và cùng tiến bước lên Đoàn. Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội: