Thực hiện Văn bản số 29/GD&TĐ-BTB ngày 15/4/2022 của Văn phòng đại diện Báo Giáo dục và Thời đại khu vực Miền Trung - Tây Nguyên về việc tổ chức giải bóng đá cho học sinh khối TH và THCS tranh Cúp Báo GD&TĐ Miền Trung - Tây Nguyên lần thứ nhất, Văn bản số 151/PGDĐT ngày 18/4/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Thọ về việc thống nhất phối hợp tổ chức giải bóng đá cho học sinh khối TH và THCS tranh Cúp Báo GD&TĐ khu vực Miền Trung - Tây Nguyên lần thứ nhất năm 2022, sáng nay ngày 09/05/2022, tại Trường Tiểu học Đức Lạng đã diễn ra các trận cầu giữa các đội bóng đến từ Liên đội trường Tiểu học Đức Lạng, Đức Thịnh, Đức Thanh và Đức Lập. Các cầu thủ nhí thi đấu với tinh thần fair - play, đã cho khán giả thưởng thức những pha bóng vô cùng đẹp mắt. Trong buổi sáng đã diễn ra 4 trận đấu và buổi chiều sẽ diễn ra 2 trận bóng còn lại trong vòng loại để tìm ra đội thắng cuộc bước vào vòng chung kết. Dưới đây là những hình ảnh ghi lại của buổi sáng nay:

  Nằm trong chuỗi hoạt động, sáng ngày 12.05.2022, Trường Tiểu học Đức Lạng phối hợp Đoàn xã và Công an xã Đức Lạng tiến hành tuyên truyền phổ biến về “Phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích” và chuyên đề “Thiếu nhi Hà Tĩnh thích ứng an toàn với COVID-19 trong tình hình mới”. Buổi tuyên truyền diễn ra ý nghĩa và thiết thực, các em được lắng nghe, trao đổi, thảo luận các tình huống cụ thể trong đời sống và cách ứng phó với những tình huống đó. Đây là hoạt động giáo dục bổ ích, nâng cao nhận thức, kĩ năng cho các em, đặc biệt là các em sắp sửa bước vào kì nghỉ hè!

     Chuyên mục "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” tuần này mời các bạn đến với phần giới thiệu cuốn sách "Góc sân và khoảng trời" của bạn Hương Thảo và Bảo Trang lớp 3B nhé! Chúng mình hãy cùng lắng nghe và khám phá có điều gì thú vị trong cuốn sách này nhé!