Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 21/4. Hôm nay ngày 20/4/2021 Liên đội Trường tiểu học Đức Lạng tổ chức chùm hoạt động hướng về Ngày sách Việt Nam với chủ đề: “ Mở ra những chân trời mới” nhằm tôn vinh sách và những người làm sách đồng thơi khuyến khích văn hóa đọc trong tập thể cán bộ,giáo viên, học sinh, phụ huynh. Đồng thời tuyên truyền phòng chống đuối nước cho các em học sinh .

Sách là người bạn đồng hành không thể thiếu của con người trong hành trang chinh phục tri thức và hoàn thiện bản thân. Sách lưu giữ bao điều kì diệu, thú vị, mở ra trước mắt chúng ta những chân trời mới. Chính vì vậy để giúp các em tích cực, chủ động trang bị những kiến thức các môn học từ nguồn sách báo của thư viện nhà trường, đồng thời tạo phong trào thi đua “ chăm ngoan, học giỏi” xuyên suốt năm học.

Với những chủ đề khác nhau các khối lớp đã  góp phần nâng cao nhận thức, tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, góp phần phát triển tư duy, giáo dục, hoàn thiện nhân cách con người.

Chùm hoạt động hướng tới Ngày sách Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm của ngày hội đã góp phần nuôi dưỡng, duy trì, phát triển, khẳng định và tôn vinh sách và văn hóa đọc trước bối cảnh văn hóa nghe nhìn đã, đang lấn át mạnh mẽ văn hóa đọc.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong  ngày  hội sách:

Đọc sách
Phần kể chuyện theo sách của bạn Bảo Trang lớp 2B

 

Không có mô tả.
Bạn Phước lớp 5A trình bày phần kể chuyện theo sách 

 

Các bạn học sinh khối 3 hào hứng đọc sách tại thư viện 

 

Giáo viên cùng tham gia đọc sách với học sinh 

 

Học sinh khối 4 tham gia đọc sách tại sân trường