Thực hiện kế hoạch tháng 3 của nhà trường và của các tổ chuyên môn, chiều ngày 13/3/2019, trường Tiểu học Đức Lạng tổ chức chuyên đề “Hoạt động giáo dục" và dạy thao giảng học kì II.”

Đến dự buổi chuyên đề và thao giảng có cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên trong trường.

Thể hiện tiết dạy chuyên đề "Hoạt động giáo dục" do thầy giáo Trần Tiến Dũng thực hiện tại lớp 4A với chuyên đề An toàn giao thông. Tiết dạy diễn ra nhẹ nhàng, đầy đủ các bước và gây được hứng thú cho học sinh. Thông qua các hoạt động nhằm giáo dục học sinh biết giúp đỡ người khuyết tật, người già, trẻ nhỏ đi qua đường và thực hiện tốt luật an toàn giao thông. Tiếp theo là tiết dạy thao giáng của cô giáo Trần Thúy Hường với phương pháp Bàn tay nặn bột được thực hiện tại lớp 1A. Tiết dạy diễn ra nhẹ nhàng, hiệu quả.

Thông qua các tiết dạy nhằm tăng cường giao lưu, trao đổi, học hỏi chuyên môn nghiệp vụ và không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy,đổi mới phương pháp dạy học, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên./.

Sau đây là một số hình ảnh của các tiết dạy