Thực hiện kế hoạch tháng 12 của Phòng giáo dục, của nhà trường và của Liên đội về việc tổ chức các hoạt động hướng về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Quốc phòng toàn dân (22/12). Chiều ngày 17/12/2020 trường Tiểu học Đức Lạng tổ chức chương trình “Giao lưu tuổi thơ khám phá” cấp trường cho học sinh khối 4,5. Đây là sân chơi rất bổ ích cho các em, góp phần rèn luyện tính năng động, sáng tạo, tinh thần tự học, tự khám phá cũng như lựa chọn những học sinh có năng khiếu và yêu thích khám phá kiến thức  để các em có cơ hội hợp tác và làm việc theo nhóm. Chương trình có sự có mặt của Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Phạm Hồng Quyết- Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy cô giáo, 4 đội chơi và đông đảo các bạn khán giả! Các đội chơi đã trải qua các vòng thi "Khởi động; Khám phá và Hoạt động trải nghiệm". Cuộc giao lưu là tiền đề để tuyển chọn các đội, các bạn học sinh xuất sắc cho kì Giao lưu khám phá tuổi thơ cấp huyện sắp tới./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Cô giáo Phan Thị Lan Hương giới thiệu chương trình giao lưu.

Buổi giao lưu có sự có mặt của cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng các thành viên ban giám khảo!

Thầy giáo Phạm Hồng Quyết - Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường.

Các bạn nhỏ háo hức chờ đợi cuộc giao lưu bắt đầu!

 

Các đội chơi lần lượt giới thiệu về đội của mình

Các đội bốc thăm chủ đề cho Phần thi Khởi động.

Các bạn nhỏ thoả sức sáng tạo với chủ đề của đội mình cùng những vật liệu tái chế!

Tác phẩm hoàn thành của đội Hoa Anh Đào với chủ đề “An toàn giao thông” mang tới thông điệp: Chú ý tín hiệu đèn giao thông khi qua đường!

Với chủ đề Quân đội, các bạn nhỏ trong đội Sóc nâu rất xuất sắc hoàn thành tác phẩm của mình với lời nhắn: Luôn tôn trọng và kính mến các anh chiến sỹ bộ đội cụ Hồ!

“Hãy luôn cẩn thận khi qua đường, chú ý quan sát trước và sau” là ý nghĩa bức tranh 3D về An toàn giao thông của 

Đội Thỏ trắng.

Bức tranh tạo hình của đội Vành Khuyên với thông điệp: “Hãy gìn vệ sinh môi trường thật sạch sẽ”.

Không khí nghiêm túc của các bạn nhỏ trong phần thi "Khám phá”.

Các bạn nhỏ chăm chú lắng nghe luật chơi trong phần "Hoạt động trải nghiệm".

Những đôi chân khéo léo vượt qua các chướng ngại vật và ném bóng vào rổ.