Thực hiện công văn số 100/PGDĐT V/v tổ chức giao lưu  “Tư thế ngồi đúng, viết chữ đẹp” “Văn hay, chữ đẹp” tiểu học cấp huyện, năm học 2018-2019, chiều ngày 26/3/2019, trường Tiểu học Đức Lạng đã tổ chức Giao lưu “Văn hay, chữ đẹp” cấp trường .

Với 175 học sinh đến từ 8 lớp tham dự giao lưu “Văn hay, chữ đẹp” lần này, không những đạt kết quả tốt trong học tập các em còn có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “giữ vở sạch, viết chữ đẹp”, khả năng viết, cảm thụ văn tốt. Được phát động từ đầu năm học, phong trào “giữ vở sạch, viết chữ đẹp” trong toàn trường đã thực sự lan tỏa, đi vào nề nếp trong mỗi lớp học. Với mong muốn tìm ra năng khiếu văn học nên giao lưu lần này nhà trường ra cho các em đề bài văn mở để các em bộc lộ khả năng làm văn sáng tạo của mình. Buổi giao lưu được diễn ra trong không gian thân thiện nhưng cũng rất nghiêm túc, nhẹ nhàng. Học sinh tham gia với tinh thần thoải mái, hứng khởi vì thế có rất nhiều bài viết đạt chất lượng cao.

Một số hình ảnh đẹp trong buổi giao lưu