Nhận thức được tầm quan trọng của chữ viết, vào đầu các năm học, trường Tiểu học Đức Lạng đã phát động phong trào và tổ chức nhiều hoạt động để rèn luyện chữ viết và viết văn hay cho các em học sinh. Nhằm mục đích thúc đẩy phong trào Giữ vở sạch - rèn chữ đẹp ở trường, tạo điều kiện cho học sinh trau dồi kĩ năng viết chữ, viết văn, khả năng cảm thụ văn học; phát huy vai trò trách nhiệm của giáo viên trong việc rèn luyện chữ viết, đổi mới phương pháp dạy học góp phần hình thành và phát triển các năng lực, phẩm chất tốt đẹp cho học sinh nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Thực hiện công văn số 158/PGDĐT-CMTH ngày 01/4/2021 của Phòng GD&ĐT Đức Thọ, được sự đồng ý của chi Bộ, BGH nhà trường,  hôm nay 08/4/2021 Trường TH Đức Lạng tổ chức Giao lưu “Tư thế ngồi đúng, viết văn hay chữ đẹp” cấp trường năm học 2020-2021.  Tham gia buổi giao lưu có Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà  - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ; Thầy giáo Phạm Hồng Quyết - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 200 em học sinh toàn trường. Buổi giao lưu diễn ra trong ba phần: Khởi động, Cùng thi tài và Về đích. Các em học sinh rất hào hứng và nghiêm túc tham gia trong buổi giao lưu.

Buổi giao lưu “Tư thế ngồi đúng, viết văn hay chữ đẹp” trường tiểu học Đức Lạng đã diễn ra thành công tốt đẹp, Ban tổ chức  đã chọn được những cá nhân tiêu biểu, xứng đáng nhất để tham gia Chương trình Giao lưu “Tư thế ngồi đúng, viết văn hay chữ đẹp” cấp huyện sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi giao lưu sáng nay:

Quang cảnh toàn trường trong buổi giao lưu

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Học sinh hào hứng với phần giao lưu "Đố vui" ở phần thi Khởi động

Các bạn học sinh nghiêm túc thực hiện phần thi " Cùng thi tài"

Một số bài viết tiêu biểu của học sinh

Học sinh trải nghiệm "Trò chơi ô chữ" ở phần thi Về đích

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trao phần thưởng cho đội thắng cuộc