Sáng ngày 04/01/2021, Trường Tiểu học Đức Lạng phối hợp với Công an xã Đức Lạng đã tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm "Tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống pháo nổ và kí cam kết đảm bảo an ninh trật tự Tết nguyên đán Tân Sửu 2021" . Tham dự buổi tuyên truyền, về phía công an xã Đức Lạng có các đồng chí: Trung uý Nguyễn Trung Thông- Phó công an xã Đức Lạng; Trung uý Phan Thành Đạt- Công an viên. Về phía nhà trường có sự có mặt của cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Phạm Hồng Quyết- Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo các thầy, cô giáo và các em học sinh. Sau phần chào cờ nghiêm trang các em học sinh được các đồng chí Công an truyền đạt, phổ biến về nghị định 137/2020/NĐ-CP ngày 27 tháng 11 năm 2020 của chính phủ về quản lý, sử dụng pháo và tình hình vi phạm các quy định của chính phủ về buôn bán, vận chuyển và sử dụng pháo trong thời gian vừa qua trên địa bàn và thông tin một số điều luật về Luật Giao thông đường bộ với các nội dung quy định biển báo giao thông, đèn tín hiệu, quy định điều khiển phương tiện xe điện, xe đạp điện.....Song song với việc tuyên truyền là kí cam kết đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 cho các thầy cô và các em học sinh! Kết thúc buổi sinh hoạt các em đã trải nghiệm được những kiến thức vô cùng bổ ích và hứa hẹn chào đón một năm mới vui vẻ, an toàn!

Quang cảnh nghiêm trang của lễ chào cờ đầu tuần.

Trung uý Nguyễn Trung Thông- Phó công an xã Đức Lạng; Trung uý Phan Thành Đạt- Công an viên tham dự buổi tuyên truyền.

Trung uý Nguyễn Trung Thông- Phó công an xã Đức Lạng  trao đổi tình hình vi phạm trên địa bàn cũng như phổ biến các quy định về ATGT đặc biệt trong dịp lễ, tết.

Trung úy Phan Thành Đạt hướng dẫn học sinh phân biệt pháo hoa và pháo hoa nổ.

Các em học sinh hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi.

Ban giám hiệu nhà trường kí cam kết.

Tiếp đó là các thầy, cô giáo ...

Và cuối cùng là các em học sinh.